Về Ureka Media
Ureka Media là một nhà cung cấp các giải pháp truyền thông kỹ thuật số. Chúng tôi chuyên về quảng cáo hiển thị dữ liệu và đưa ra các giải pháp viral marketing nội dung đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo và Publisher. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại các giải pháp truyền thông kỹ thuật số hiệu quả nhất cho các đối tác kinh doanh của mình.

Ureka Media được thành lập vào năm 2011 và hiện đang có các văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Hà Nội (Việt Nam) và Kuala Lumpur (Malaysia).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp truyền thông kỹ thuật số hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ
  • Lập kế hoạch chiến lược Hàng triệu website, hàng trăm kênh, hàng chục định dạng trực tuyến? Hãy để chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch và lập chiến lược quảng cáo trên mạng hiển thị
  • Triển khai và Tối ưu Triển khai và tối ưu hóa việc chạy banner hiển thị trên hàng triệu website với cùng một nền tảng quản lý tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả.
  • Tư vấn và phân tích dữ liệu Cài đặt hệ thống đo đạc, thống kê. Phân tích dữ liệu để cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quát và sâu sắc về hiệu quả truyền thông
Khách hàng
Kênh truyền thông